Tìm hiểu hướng bàn làm việc chuẩn phong thuỷ

by My Trần

Việc bố trí hướng bàn làm việc cho phù hợp để mang lại nhiều năng lượng cũng như hiệu quả cao trong công việc là điều bất cứ ai cũng đều nên làm. Và bạn chưa biết được nên đặt bàn làm việc ở đâu cho đúng hướng và hợp với tuổi của mình. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm được cho mình một hướng để bàn làm việc tốt nhất chuẩn phong thuỷ nhé!

Phong thủy bàn làm việc cho gia chủ

 

Phong thủy hướng bàn làm việc

Vị trí hướng bàn làm việc theo phong thủy

Cửa chính được xem là nơi tài lộc đi vào, việc quay lưng vào cửa chính sẽ đẩy những may mắn, tiền tài đi xa hơn. Vì vậy bàn làm việc phải luôn hướng ra cửa chính. Đây là lựa chọn đã được áp dụng từ rất lâu trong phong thủy nhằm đem lại hiệu quả trong công việc. Cách làm này giúp môi trường làm việc được tốt hơn cũng như không quá ngột ngạt khi phải tập trung cao độ cho công việc, mang lại sự tỉnh táo và chất lượng công việc sẽ được đảm bảo hơn.

Về không gian phía sau

Nên giảm thiểu việc đặt bàn làm việc ở vị trí như cửa xung, giữa phòng hoặc quay lưng về phía cửa chính. Ở những vị trí này đều thiếu “sơn” (núi), tức là không có điểm tựa. Vì thế, hướng bàn làm việc cần phải đặt quay lưng vào tường hoặc treo những bức tranh mang hình núi non phía sau lưng để tạo cảm giác an toàn, vững chắc cho người lãnh đạo lẫn nhân viên, quý nhân dễ phù trợ và công việc sẽ được thuận lợi hơn.

Không gian làm việc

Tuy nhiên, hướng bàn làm việc theo phong thủy nói trên chỉ phù hợp khi trong phòng có ít người. Nếu như bạn làm việc trong văn phòng chung với nhiều người thì chỉ cần chọn đúng hướng ngồi phù hợp theo tuổi và những nguyên tắc khác có thể không cần chú ý đến.

READ  Những điều nên biết về hướng bàn làm việc tuổi kỷ tỵ

Hướng bàn làm việc phong thủy theo tuổi 

Theo phong thuỷ thì việc chọn hướng để bàn làm việc đúng phương vị tốt sẽ tạo ra nguồn năng lượng có tác động tích cực tới trí tuệ sức khỏe của bạn. Từ đó cũng ảnh hưởng tới thăng trầm thành bại trong công việc và sự nghiệp. Khi áp dụng đúng theo phong thủy vào không gian văn phòng, chúng ta có thể giúp cho luồng năng lượng tích cực luân chuyển.

Xem thêm video chuyên gia phong thủy phân tích hướng bàn làm việc tốt cho 12 con giáp

Muốn cho công việc kinh doanh, làm ăn phát đạt thì bạn cần chọn hướng ngồi làm việc tốt. Thông thường các chuyên gia phong thủy sẽ dựa theo tuổi mệnh của mỗi người, tùy theo từng người mà sẽ có những hướng ngồi làm việc khác nhau.

Người tuổi Tý

Phong thủy chỗ ngồi làm việc theo tuổi này cụ thể là: với tuổi Giáp Tý là hướng Đông Nam, Bính Tý là hướng Tây, Mậu Tý là hướng Bắc, Canh Tý sẽ là hướng Đông và hướng Đông Nam sẽ thích hợp với Nhâm Tý.

READ  Tra cứu màu sắc hợp phong thủy chính xác nhất

Người tuổi Sửu

Hướng bàn làm việc đối với người tuổi Ất Sửu theo phong thuỷ là phía Đông Nam, Đinh Sửu là hướng Tây, Kỷ Sửu thích hợp với hướng Bắc, Tân Sửu là phía chính Đông và Quý Sửu thích hợp nhất với hướng chính Nam.

Người tuổi Dần

Phong thuỷ hướng ngồi làm việc theo tuổi Giáp Dần phù hợp phía Đông Nam, Bính Dần theo hướng chính Tây, Mậu Dần là hướng chính Bắc, Tân Mão là hướng chính Đông và Quý Mão thích hợp với hướng chính Nam.

Người tuổi Mão

Phong thuỷ văn phòng làm việc theo tuổi Ất Mão là phía Đông Nam, Đinh Mão là phía chính Tây, Tân Mão là phía chính Đông, Kỷ Mão là phía chính Bắc và Quý Mão là phía chính Nam.

Người tuổi Thìn

Hướng ngồi làm việc theo phong thủy của người tuổi Bính Thìn là phía chính Tây, Mậu Thìn là phía chính Bắc, Canh Thìn là phía chính Đông và Nhâm Thìn phù hợp với hướng chính Nam.

Hướng bàn làm việc theo tuổi

 

Người tuổi Tỵ

Hướng phong thủy cho người tuổi Ất Tỵ hợp với hướng Đông Nam, Đinh Tỵ là phía chính Tây, Kỷ Tỵ là phía chính Bắc, Tân Tỵ là phía chính Đông và Quý Tỵ thích hợp với phía chính Nam.

Người tuổi Ngọ

Đối với người tuổi Giáp Ngọ nên chọn hướng Đông Nam, Bính Ngọ chọn hướng chính Tây, Mậu Ngọ là hướng chính Bắc, Canh Ngọ là phía chính Đông và Nhâm Ngọ sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Người tuổi Mùi

Phong thuỷ văn phòng làm việc thích hợp với người tuổi Ất Mùi là hướng Đông Nam, Đinh Mùi là phía chính Tây, Kỷ Mùi là phía chính Bắc, Tân Mùi theo hướng chính Đông và Quý Mùi phù hợp nhất với hướng chính Nam.

READ  Tra cứu màu sắc hợp phong thủy chính xác nhất

Người tuổi Thân

Người tuổi Giáp Thân nên chọn hướng ngồi làm việc theo phong thủy là hướng Đông Nam, Bính Thân thích hợp với hướng chính Tây, Mậu Thân nên chọn hướng chính Bắc, Canh Thân là phía chính Đông và Nhâm Thân là phía chính Nam.

Người tuổi Dậu

Hướng ngồi làm việc theo phong thuỷ của tuổi Ất Dậu là phía Đông Nam, Đinh Dậu là phía chính Tây, Kỉ Dậu theo hướng chính Bắc, Tân Dậu sẽ thích hợp hướng chính Đông và Quý Dậu thì nên chọn chính Nam.

Người tuổi Tuất

Phong thuỷ chỗ ngồi làm việc theo tuổi Giáp Tuất nên chọn là phía Đông Nam, Bính Tuất là phía chính Tây, Mậu Tuất theo hướng chính Bắc, Canh Tuất là phía chính Đông và Nhâm Tuất phù hợp nhất với phía chính Nam.

Người tuổi Hợi

Hướng Đông Nam sẽ thích hợp cho tuổi Ất Hợi, Đinh Hợi là phía chính Tây, Kỉ Hợi là phía chính Bắc, Tân Hợi là hướng chính Đông và Quý Hợi sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Như vậy, bài viết trên là những gợi ý hướng bàn làm việc theo phong thủy cho các bạn tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm được cho mình một vị trí ngồi làm việc tốt giúp cho công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn.

You may also like

Leave a Comment