Hướng nhà tuổi Tân Hợi 1971 Nam Nữ tốt nhất hợp phong thủy

by My Trần

Chọn được hướng nhà tuổi Tân Hợi 1971 nam nữ tốt nhất sẽ giúp bạn có được không gian nhà ở như ý, đón như ý tài lộc, tránh được những điềm xui xẻo. Vấn đề phong thủy nhà ở cho tuổi Tân Hợi cần lưu ý rất nhiều. Trong đó, chọn hướng nhà, sắp xếp các khu vực chức năng trong nhà và các lưu ý khi xây nhà là quan trọng nhất.

Hướng nhà tuổi Tân Hợi 1971 tốt nhất là gì?

Người tuổi Tân Hợi 1971 hiện nay khoảng tầm 50 tuổi. Đây là tuổi đạt độ chín muồi về sự ổn định. Lúc này, nhiều người bắt đầu mua đất xây nhà, hưởng thụ cuộc sống. Cũng có nhiều người sau nhiều năm làm ăn kinh doanh, bắt đầu đổi cơ ngơi lớn hơn, mở rộng các tài sản bất động sản của mình. Chính vì vậy, hướng nhà tuổi Tân Hợi rất được mọi người quan tâm

Nam sinh năm 1971 hợp hướng nào?

Nam sinh năm 1971 thuộc tuổi Tân Hợi, quẻ mệnh là Khôn Thổ. Vì vậy, nếu chọn mua hoặc xây nhà đất, các hướng sau sẽ rất tốt: Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam. Đặc biệt, những ai làm ăn kinh doanh chọn nhà hướng Tây Bắc sẽ tốt nhất, đảm bảo tài lộc dồi dào nhất cho gia đình và giúp công việc làm ăn thêm thuận lợi. 

Nam tuổi Tân Hợi 1971 hợp hướng nhà nào?

Khi xây nhà, cửa chính nên quay về các hướng tốt này. Song song với đó, hướng bếp tuổi Tân Hợi tốt nhất là chọn các hướng Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. Bếp nhìn về các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây. 

Trong khi đó, khu vực chậu rửa và khu phụ như nhà vệ sinh là những khu vực uế khí, nên đặt ở những hướng xấu để thu hút các khí xấu trong nhà và xả trôi chúng. Các hướng xấu lý tưởng với Nam tuổi Tân Hợi là Bắc, Đông, Đông Nam và Nam. 

Nữ tuổi Tân Hợi 1971 hợp hướng nào?

Nữ tuổi Tân Hợi 1971 thuộc quẻ mệnh Tốn Mộc. Quẻ càn này hợp với các hướng Bắc, Nam, Đông và Đông Nam. Chọn được hướng cửa chính đúng các hướng này, thì mọi sự đều hanh thông, môn mệnh tương phối, vượng khí thịnh, gia chủ phát tài.

Khi xây nhà, hướng bếp tốt sẽ là các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Bếp xây nhìn về các hướng tốt như Bắc, Đông, Đông Nam và Nam cũng rất tốt. 

Nữ mạng 1971 hợp với các hướng Bắc, Nam, Đông và Đông Nam

Các khu vực phụ như nhà vệ sinh, chậu rửa thì nên đặt ở các hướng xấu, để xả trôi những điều không may mắn. Các khu này nên ưu tiên đặt ở hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Đây đều là những hướng xấu với nữ Tân Hợi

Như vậy, ngoài hướng nhà tuổi Tân Hợi, bạn cũng cần lưu ý đến hướng bếp, hướng đặt chậu rửa, nhà vệ sinh. Đảm bảo hài hòa các yếu tố phong thủy này thì nơi ở sẽ thật sự vượng khí. Gia chủ làm ăn kinh doanh hay hạnh phúc gia đạo đều sẽ thuận hòa.

Phong thủy tuổi Tân Hợi trong màu sắc nhà ở

Năm 1971 thuộc về mệnh Kim. Với những người thuộc mệnh này, khi xây nhà cần ưu tiên chọn các màu bản mệnh. Ví dụ như trắng, xám, ghi. Ngoài ra, có thể áp dụng quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành để có thể chọn được màu sơn nhà, màu nội thất, màu xe cộ và thậm chí cả trang phục, trang sức.

Màu trắng trong nội thất nhà ở rất hợp với Tân Hợi

Thổ sinh Kim, các màu có thể mang đến ý nghĩa tương sinh tốt nhất là nâu đồng, nâu đất, vàng chanh, vàng tươi, vàng nghệ, vàng ánh kim. Các màu này mặc dù không tốt bằng màu bản mệnh, nhưng nó rất hài hòa, mang đến nhiều chọn lựa đa dạng. Chúng đều thuộc các gam màu “lành” và có thể thu hút được tài khí rất tốt cho gia chủ.

Xây nhà tuổi Tân Hợi như thế nào hài hòa nhất?

Cân bằng các yếu tố phong thủy

Hướng nhà tuổi Tân Hợi được xem là một trong những vấn đề quan trọng nhất khi xây nhà theo phong thủy. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chọn được một hướng nhà tốt nhất cho mình. Khi thị trường bất động sản bị thu hẹp, việc tìm kiếm các căn nhà hay lô đất hợp hướng cũng khó khăn hơn.

Chính vì vậy, nam nữ sinh năm 1971 có rất nhiều cách để có thể hóa giải nếu căn nhà của mình không hợp hướng. Có thể dùng vật dụng nội thất để phần nào làm “mềm” lại sát khí cho nhà. 

Xây nhà hợp phong thủy đảm bảo tài lộc, thịnh vượng

Hoặc khi xây nhà, lưu ý đến hướng bếp tuổi Tân Hợi. Hướng bếp đẹp, đứng ở phương xấu, nhìn về phương tốt hợp tuổi cũng sẽ khiến căn nhà đạt được sự bình ổn. Tuy thịnh vượng không quá dồi dào nhưng tài lộc cũng không bị đánh mất. Gia đạo vẫn yên ấm thuận hòa ở mức có thể chấp nhận và tạo nên cuộc sống bình yên như ý. 

Đảm bảo tính khoa học trong xây dựng

Một điều quan trọng nữa chính là việc cần đảm bảo tính khoa học trong xây nhà. Nhiều người tin phong thủy nhưng đến mức mê tín dị đoan. Vì vậy, trong quá trình xây dựng không nhìn ra được những bất tiện mà căn nhà mang lại. 

Việc chỉ quá chú trọng vào vấn đề hợp hay không hợp mà bỏ qua những yếu tố khác để căn nhà được bố cục hợp lý sẽ khiến không gian sống thiếu tính tiện nghi.

Do đó, hài hòa giữa phong thủy và khoa học mới là điều cần làm. Hướng nhà tuổi Tân Hợi 1971 có thể hợp hay không. Thế nhưng bạn vẫn có thể hóa giải chúng bằng nhiều cách. Tin tưởng nhưng không mù quáng, đó mới là quan điểm xây nhà cửa thời hiện đại. 

You may also like

Leave a Comment