Người mệnh thủy hợp hướng nào để xây dựng tổ ấm gia đình

by My Trần

Xây dựng nhà cửa là việc quan trọng để có một cuộc sống bình yên và hạnh phúc. Trong quá trình đó có rất nhiều yếu tố quan trọng có thể ảnh hưởng đến vận mệnh sau này. Khi chọn đúng hướng thì có thể mang đến tài lộc, thịnh vượng và sức khỏe dồi dào cho gia đình. Vậy những người có mệnh thủy hợp hướng nào khi xây dựng tổ ấm gia đình? 

Người mệnh thủy hợp hướng nào khi xây nhà

Nhiều người thường chủ quan bỏ qua công việc này vì vậy có rất nhiều điều đáng tiếc xảy ra. Hãy chú ý vì chọn hướng nhà vô cùng quan trọng nó ảnh hưởng đến tương lai của bạn có hạnh phúc hay không. Đối với những người mệnh thủy cũng có rất nhiều sự lựa chọn. 

Mệnh thủy chọn nhà hướng chính Tây

Không tự nhiên mà người ta đưa ra phán đoán rằng hướng chính phía Tây là hướng phù hợp để xây nhà. Mà nó đều là thông tin đưa ra dựa trên căn cứ những kinh nghiệm mà họ đã trải qua. Đồng thời đó cũng là dựa vào phong thủy và vận mệnh của mỗi người. 

Dù là chọn mua một căn nhà hay tự mình xây dựng thì việc chọn hướng chính Tây cũng rất cần thiết. Theo như phong thủy thì đây chính là hướng thuộc ngũ hành Kim. Mà qua đó Kim dưỡng rất tốt cho những người mệnh thủy nên làm ăn rất phát đạt và gặp được nhiều may mắn.  

Chọn nhà theo Hướng Chính Bắc

Nếu gia chủ thuộc mệnh thủy thì hãy tìm kiếm một căn nhà hướng chính Bắc cũng là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp. Theo như phong thủy nhà ở do nhân gian để lại, hướng Bắc được xem là lấy Huyền Thủy để làm chủ chốt. Chính vì thế có thể sẽ bổ sung thêm những tinh nguyên bản mệnh tốt đẹp dành cho người mệnh thủy. 

Chọn được một hướng phù hợp và được sống trong ngôi nhà có khi lộc tốt ắt sẽ có một cuộc sống như mơ. Đồng thời tình cảm lứa đôi hay sự nghiệp đều vô cùng suôn sẻ và thành công.  

Làm nhà theo Hướng Chính Nam

Hướng Tây hay hướng Nam cũng đều phù hợp để có con đường sự nghiệp và hạnh phúc phát triển bền vững. Tuy nhiên sẽ có nhiều người yêu thích hướng Nam hơn so với Hướng Tây. Nguyên nhân là vì Việt Nam có khí hậu nóng bức oi ả vào mùa hè và vô cùng lạnh lẽo vào mùa đông nếu theo hướng Tây. Do đó chọn hướng Nam sẽ trung hòa và dễ chịu hơn. 

Những người mạng thủy thường có tính cách tương đối mềm yếu nên rất cần có một hướng nào đó có thể thay đổi phần nào tính cách này. Một căn nhà xây dựng theo hướng Nam sẽ thay đổi khí mệnh. Nó giúp cho bản thân người đó sẽ có thêm dũng khí khi đối mặt với những khó khăn. Đồng thời mọi chuyện trong cuộc sống sẽ suôn sẻ và có nền tảng vững chắc trong sự nghiệp.  

Người mệnh Thủy tuyệt đối không nên xây nhà theo hướng nào?

Ngoài những hướng nên chọn thì sẽ có các hướng mà gia chủ mệnh thủy tuyệt đối không nên xây. Bởi vì nếu xây nhầm hướng cũng sẽ có rất nhiều vấn đề kém may mắn xảy ra. Nếu không tìm hiểu trước khi xây nhà sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sau này. 

Không nên chọn Hướng Chính Đông để xây nhà

Mệnh thủy theo như phong thủy nhà cửa thì không có sự đồng điệu và hài hòa với hướng Đông. Trong đó yếu tố Mộc quá vượng thì gia đình sẽ thất thoát, suy yếu đi con đường công danh của gia chủ. 

Mộc mà đi đôi với thủy thì thì những người mệnh thủy sẽ luôn phải nằm trong thế bị động. Cho dù họ có nỗ lực làm lụng vất vả lam lũ nhưng cũng khó có được thành công như mong muốn. Nếu đã lỡ mua nhà hướng Đông thì cũng có thể cải tạo lại. Tuy nhiên sẽ cần rất nhiều thời gian và công sức để thay đổi. Vì thế nên lựa chọn hướng phù hợp và không nên chọn hướng Đông.   

Không nên chọn nhà dưới tầng hầm để sinh sống

Những người mệnh thủy mà sống ở những căn nhà dưới tầng hầm thì bản mệnh sẽ vô cùng sa sút và gặp nhiều chuyện không may. Vì những căn nhà phía dưới có Thổ khí vô cùng vượng, mà theo vận mệnh thì Thổ sẽ khắc với Thủy cho nên không hợp vận mệnh. 

Trong đó mệnh mệnh thủy và thổ gặp nhau không thể chuyển mình vươn lên mà sẽ bị cản trở. Những năng lực và kiến thức của cá nhân cũng sẽ bị kìm hãm khó phát triển. Bên cạnh đó xét về thực tế thì những ngôi nhà dưới tầng hầm cũng rất ẩm thấp, ánh sáng tự nhiên rất hiếm. Từ đó cũng gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình.  

Để không gặp nhiều vấn đề kém may mắn trong cuộc sống và khiến cho con đường sự nghiệp gặp khó khăn. Thì những người mệnh thủy nên tránh xa những ngôi nhà nằm ở nơi ẩm thấp như dưới tầng hầm. Có như vậy cuộc sống của bạn mới trở nên tốt đẹp và tươi sáng hơn. 

Như vậy qua những chia sẻ trên, chắc chắn bạn đã biết được người mệnh thủy hợp hướng nào khi xây dựng và phát triển tổ ấm gia đình. Cũng có rất nhiều hướng lựa chọn phù hợp nhưng quan trọng nhất là phải làm sao để dễ dàng cho gia đình thích nghi nhất. 

You may also like

Leave a Comment