Tra cứu màu sắc hợp phong thủy chính xác nhất

by My Trần

Màu phong thủy có vai trò rất quan trọng trong việc điều tiết hài hòa các yếu tố ngũ hành – âm dương và cân bằng, hỗ trợ cho mỗi người. Vậy nên việc lựa chọn màu sắc cho trang phục hằng ngày hay những màu trong dịp quan trọng như màu sơn nhà,… là một việc vô cùng quan trọng. Vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa bạn tìm hiểu kĩ hơn về bảng màu theo phong thủy nhé!

Vòng tròn màu sắc phong thủy

1. Màu phong thủy quan trọng như thế nào tới bản mệnh?

– Phong thủy là một ngành khoa học, được nghiên cứu từ lâu, giúp đem lại nhiều giá trị may mắn tốt đẹp tới con người.

– Màu sắc theo phong thủy là một công cụ quan trọng dùng để xem tuổi hợp mệnh gì trong cuộc sống. Bởi vậy việc tuân thủ theo bảng màu xung khắc hay tương sinh đều sẽ được dựa trên quy luật của âm dương ngũ hành tương sinh tương khắc.

– Màu sắc là một trong những yếu tố phong thủy theo tuổi quan trọng được vận dụng khi lựa chọn màu cho xe hợp mệnh hợp phong thủy,…điều này nhằm làm hạn chế các yếu tố bất lợi cũng như tăng các yếu tố thuận lợi cho người chủ.

READ  Người mệnh thủy hợp hướng nào để xây dựng tổ ấm gia đình

– Ngoài ra, bằng cách tuân thủ theo các màu sắc của bản mệnh trong trung gian mà có thể xem để tránh những màu sắc cần kiêng kỵ, từ đó giúp hóa giản trong trường hợp đang sử dụng màu xung khắc. Việc này có tác dụng nhằm dung hòa các màu sắc tương sinh tương khắc với nhau, mang lại may mắn cho gia đình, bản thân người sử dụng.

Bảng màu sắc theo phong thủy

2. Bảng màu theo phong thủy chính xác

Nếu biết được màu sắc phù hợp với bản mệnh sẽ không chỉ làm bạn cảm thấy thoải mái tuyệt vời, tự tin thể hiện phong cách bản thân mà còn giúp bạn đạt nhiều may mắn và hiệu quả cao trong đời sống, công việc. Dưới đây là bảng màu hợp phong thủy với mệnh mỗi ngũ hành.

2.1 Màu phong thủy cho người mệnh Kim

Màu vàng, màu trắng, màu xám bạc. Những màu này phù hợp với người mệnh Kim. Những màu này tượng trưng cho sự tinh khiết, trong sáng và giản dị, ngoài ra còn có ý nghĩa cực kì quan trọng tới sự thành công của người mệnh Kim. Đây là những màu phù hợp, đem lại thành công, may mắn, cuộc sống giàu sang cho người sở hữu.

Màu tương khắc của người mệnh kim gồm những màu như hồng, đỏ. Đây là những màu tượng trưng và đại diện cho người mệnh Hỏa, do đó sẽ tương khắc với người mệnh Kim. Bởi thế, khi lựa chọn màu sắc bạn cần lưu ý cẩn thận với những màu này.

READ  Tìm hiểu hướng bàn làm việc chuẩn phong thuỷ

2.2 Màu sắc hợp phong thủy cho người mệnh Mộc

Màu xanh biển, xanh lá, đen là những màu tương sinh đối với người mệnh Mộc. Những màu này tượng trưng cho hành thủy rất tốt đối với người mệnh Mộc, trong đó màu xanh lá được xem là màu đại diện cho mệnh này. Nó thể hiện sự mát mẻ, tươi mới, nhẹ nhàng, pha chút huyền bí, từ đó giúp người sở hữu vượt qua khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống. 

Màu tương khắc cho người mệnh Mộc cần lưu ý tránh đó là vàng sậm, trắng bạc, vàng nhạt, nâu đất. Đây là những màu sẽ đem đến sự xui xẻo, những điều không may cho người mệnh Mộc.

Ngũ hành âm dương

2.3 Màu sắc của người mệnh Thủy

Màu đen và trắng là những màu tương sinh của người mệnh thủy. Những màu này thể hiện sự quyết tính, mạnh mẽ và đem tới nhiều thuận lợi đối với người mang mệnh này.

Ngược lại, màu xanh lá cây, đỏ, tím, cam, nâu, vàng lại là những màu xung khắc mà bạn cần nên tránh. Những màu này giúp người mệnh Thủy mất đi nhiều năng lượng hỗ trợ, đồng thời tiết chế sự giàu sang, may mắn.

2.4 Màu sắc hợp phong thủy mệnh Hỏa

Màu xanh lá cây, tím, cam, đỏ là những màu tương sinh với mệnh Hỏa. Đây là những màu tượng trưng cho màu mỡ, tươi sáng, là màu của quyền lực, sức mạnh mà niềm tình yêu mãnh liệt. Ngoài ra những màu này còn giúp đem lại cuộc sống tươi vui, phấn khởi, đại diện cho sự sáng tạo, nỗ lực không ngừng của người sở hữu. 

READ  Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thay đổi vận mệnh của tương lai 

Tuy nhiên, những màu như xám, đen, xanh biển sẫm lại là những màu tương khắc là mệnh Thủy nên tránh. Đó là những màu gây tiết chế sự giàu sang, may mắn của người hành Hỏa.

2.5 Màu phong thủy cho người mệnh Thổ

Đối với người mệnh thổ, những màu vàng nhạt, vàng nâu hay hồng, đỏ, tím, cam là những màu đại diện tương khắc với người mệnh Thổ. Những màu này đem lại cho ta cảm giác bình yên, an toàn, năng lượng dồi dào cùng sức sống mãnh liệt. Sắc màu này giúp ta cảm thấy thư giãn, nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

Người mệnh Thổ cũng cần chú ý những màu sắc tương khắc như Xanh lục đậm, xanh da trời hay xanh lá. Đây đều là những màu xung khắc làm hút hết chất dinh dưỡng cũng như khiến đất suy kiệt, nghèo nàn. Sử dụng màu này sẽ khiến bạn bị cản trở tình duyên, sức khỏe cũng như tài duyên bị cản trở.

Màu sắc phong thủy

Toàn bộ thông tin về màu phong thủy đã được chúng tôi nêu đầy đủ qua bài viết trên cho các bạn. Hy vọng bài viết đã đem lại những điều bổ ích và có thể giúp bạn chiêu vượng tài lộc may mắn!

You may also like

1 comment

buy anabolic online 26/10/2021 - 04:45

Thanks for the good article, I hope you continue to work as well.Спаситель на продажу

Reply

Leave a Comment